Pages

mercredi 29 février 2012

இஞ்சி துவையல்

  • இஞ்சி - 100 கிராம்
  • கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
  • தேங்காய்ப்பூ - அரை மூடி
  • எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
  • உப்பு - தேவைக்கேற்ப
  • சீரகம் - அரை தேக்கரண்டி
  • வெங்காயம் - அரை பாகம்
  • கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
  • தேசிக்காய் புளி(லெமன் ஜூஸ்) - ஒரு தேக்கரண்டி
    • ஒரு சிறிய தாட்சியில் (வாணலியில்) எண்ணெயை சூடாக்கி அதில் கடுகு போட்டு அது வெடித்ததும் வெங்காயம் (கால் பாகம்) போட்டு ஒரளவு பொரிய விடவும்.
    • அது ஒரளவு பொரிந்ததும் சீரகம் போட்டு தாளிக்கவும். பின்பு இஞ்சியை தோல் நீக்கி சிறிய துண்டுகளாக வெட்டவும்.
    • வெட்டிய இஞ்சி துண்டுகளுடன், வெங்காயம் (கால் பாகம்), உப்பு, கறிவேப்பிலை, தேசிக்காய்புளி(லெமன் ஜூஸ்) போட்டு நன்றாக அரைத்து கொள்ளவும்.
    • பின்பு தாளித்தவற்றை சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.

     

    ஜீரணத்திற்கு, நெஞ்செரிச்சல், வயிற்று பொருமலுக்கு இது அவசியமான ஒன்று இஞ்சி ஆகும். இதில் செய்யப்படும் துவையலின் சுவை எப்படியிருக்கும் என்பதை நீங்களே செய்து சாப்பிட்டு அறிந்து கொள்ளுங்கள். இருதய நோயாளர் தேங்காய்ப்பூ சேர்க்காமல் உளுத்தம்பருப்பு வறுத்து சேர்த்து கொள்ளவும்.

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire