தேவை:
சீலா மீன் – 1/4 கிலோ
இஞ்சி – சிறிய துண்டு
வெங்காயம் – 10
பச்சை மிளகாய் – 5
பூண்டு – 4 பல்
கடுகு, உளுந்தம் பருப்பு, உப்பு
செய்முறை:
மீனை இட்லிப்பானையில் வேக வைத்து உதிர்த்துக் கொள்ளவும். இஞ்சி, வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், பூண்டு இவற்றைப் பொடியாக நறுக்கவும். வாணலியில் ஒரு கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு உளுந்தம் பருப்பு தாளித்து, நறுக்கிய வெங்காயத்தைப் போட்டு வதங்கிய பின் மீனை உப்பு கலந்து போட்டு நன்கு கிளறி இறக்கவும். விரும்பினால் முட்டை poriyal பண்ணிக் கலக்கலாம்.
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire