தேவையான பொருட்கள்
அரிசி - 200 கிராம்
வெல்லம் - 200 கிராம்
முந்திரி - 15
ஏலக்காய் - 5 (பொடி செய்தது)
திராட்சை - 15
நெய் - 50 கிராம்
தேங்காய் துருவியது - சிறிதளவு
மில்க் மெய்டு - 2 ஸ்பூன்
செய்முறை
1. முதலில் அரிசியை நன்கு வறுத்து பொடியாக்கி ஒரு லிட்டர் தண்ணீரில் கொட்டி வேக விடவும்.
2. அரிசி வெந்ததும் வெல்லத்தைப் போட்டு கலக்கவும்.
3. பிறகு மில்க் மெய்டு சேர்க்கவும்.
4. முந்திரி திராட்சையை நெய்யில் வறுத்துச் சேர்க்கவும்
5. பொடி செய்த ஏலக்காயையும் தேங்காய் துருவலையும் சேர்த்து இறக்கி வைக்கவும்.
குறிப்பு
1. தேவையானால் மில்க் மெய்டுக்கு பதில் பால் சேர்த்துச் செய்யலாம்.
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire