Pages

lundi 13 février 2012

உருளைக்கிழங்கு குருமா


  • 1. உருளைக்கிழங்கு - 2 (Medium Size)

  • 2. வெங்காயம் - 1 (Medium Size)

  • 3. தக்காளி - 2 (Small)

  • 4. மஞ்சள் தூள் - சிறிது

  • 5. உப்பு

  • 6. கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை - சிறிது

  • அரைக்க:

  • 7. தேங்காய் துருவல் - 1/2 கப்

  • 8. மிளகாய் வற்றல் - 3

  • 9. தனியா - 1/2 மேஜைக்கரண்டி

  • 10. சோம்பு - 1/4 தேக்கரண்டி

  • தாளிக்க:

  • 11. கடுகு - 1/4 தேக்கரண்டி

  • 12. சோம்பு - 1/4 தேக்கரண்டி

  • 13. பிரியாணி இலை - 1

    • உருளையை தோல் நீக்கி பொடியாக நறுக்கவும். வெங்காயம், தக்காளி பொடியாக நறுக்கவும்.

    • அரைக்க கொடுத்துள்ளவை அனைத்தையும் தேவையான நீர் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.

    • பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் தாளிக்கவும்.

    • இதில் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து பாதி வதங்கியதும் உருளை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.

    • பின் தக்காளி சேர்த்து குழைய வதக்கவும்.

    • இதில் மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்து கலந்து அரைத்த மசாலா, தேவையான நீர் விட்டு மூடி வேக விடவும்.

    • உருளை நன்றாக வெந்து குழைய துவங்கி, எண்ணெய் பிரிந்து மசாலா பதம் வந்ததும் கொத்தமல்லி, கறிவேப்பில்லை தூவி எடுக்கவும்.

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire