Pages

dimanche 12 février 2012

கோதுமை ரவை பொங்கல்

தேவையானபொருட்கள்

கோதுமை ரவை – 1 கப்
பாசிப்பருப்பு – 1/4 கப்
மிளகு – 1/2 டீஸ்பூன்
சீரகம் – 1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி விழுது – 1/4 டீஸ்பூன்
முந்திரி – 2
சன் ப்ளவர் ஆயில் – 3 டீஸ்பூன்
தண்ணீர் – 3 கப்
உப்பு – தேவையான அளவு
கறிவேப்பிலை – சிறிது

செய்முறை

ஒரு குக்கரில் 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு அதில் கோதுமை ரவையை போட்டு லேசாக வறுக்கவும். பின் பாசிப் பருப்பையும் போட்டு லேசாக வறுக்கவும். பின்னர் 3 கப் அளவு தண்ணீர் சேர்த்து, இஞ்சி விழுது, உப்பு சேர்த்து குக்கரை முடி 2 விசில் வரும் வரை வேக விடவும். வெந்தவுடன் முடியைத் திறந்து நன்கு கிளறவும். ஒரு வாணலியில் மீதமுள்ள எண்ணெயை ஊற்றி அதில் மிளகு, சீரகம் போட்டு தாளித்து, பின் முந்திரி, கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து, பொங்கலில் சேர்த்து நன்கு கிளறி சூடாக தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire