Pages

dimanche 12 février 2012

கோழிக்கறி



தேவையான பொருட்கள்:

கோழிக்கறி – அரை கிலோ
சின்ன வெங்காயம் – 100 கிராம்
மிளகு - 3 ஸ்பூன் /தேவையான அளவு
சோம்பு – 1 ஸ்பூன்
சீரகம் – 1 ஸ்பூன்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் – கால் ஸ்பூன்
கருவேப்பிலை – சிறிது
உப்பு – தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு

செய்முறை:

மிளகு, சோம்பு, சீரகம் மூன்றையும் சிவக்க வறுத்து பொடி செய்யவும். கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் வதக்கி, இஞ்சி, பூண்டு விழுதையும் சேர்த்து வதக்கி கோழிக்கறியைப் போட்டு மஞ்சள் தூளை போட்டு நன்றாக வதக்கி தண்ணீர் வற்றிய பிறகு உப்பு சேர்த்து வேக விடவும். நன்றாக வெந்து, தண்ணீர் வற்றிய பிறகு வறுத்து அரைத்த பொடியைப் போட்டு தீயைக் குறைத்து சுருள சுருள வதக்கி இறக்கி கருவேப்பிலை போட்டு மூடி சிறிது நேரம் கழித்து கிளறி பரிமாறவும்.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire