Pages

jeudi 5 juillet 2012

பொன்னாங்கண்ணி கீரை கூட்டு

  • பொன்னாங்கண்ணி கீரை - 2 கப் ( ஆய்ந்தது)
  • பாசிப்பருப்பு - அரை கப்
  • மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
  • மிளகாய்வற்றல் - 5
  • தனியா - அரை மேசைக்கரண்டி
  • சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
  • துவரம்பருப்பு - 2 தேக்கரண்டி
  • தக்காளி - ஒன்று
  • பால் - சிறிதளவு
  • உப்பு - தேவையான அளவு
    • கீரையோடு மஞ்சள் தூள், பருப்பு சேர்த்து சிறிதளவு தண்ணீர் விட்டு குக்கரில் ஒரு விசில் வரும் வரை வேகவைக்கவும்.
    • வாணலியில் மிளகாய், தனியா, துவரம் பருப்பு, சீரகம் எல்லாவற்றையும் லேசாக வறுத்துக் கொள்ளவும். பின் நைசாக பொடிக்கவும்.
    • குக்கரை திறந்து கீரையை லேசாக மசித்து பொடித்த பொடியை சேர்க்கவும்.
    • பின் உப்பு, தக்காளி சேர்த்து 5 நிமிடங்கள் கொதிக்கவிடவும். கெட்டியான பின் பால் சேர்த்து இறக்கவும்.

    

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire