தேவையான பொருட்கள்:
வஞ்சிர மீன் – அரை கிலோ
புளி கெட்டிச்சாறு – 4 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய்த் தூள் – 2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் – அரை டீஸ்பூன்
உப்பு – அரை டீஸ்பூனு
கரம் மசாலா – அரை டீஸ்பூன்
கடலை மாவு – ஒன்றரை டீஸ்பூன்
செய்முறை:
வஞ்சிர மீனில் மேல் கூறிய பொருட்கள் கலந்த கலவையை மீனில் தடவி 1 மணி நேரம் ஊற விட்டு எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
கடலை மாவு சேர்த்தால் தான் மசாலா உதிராமல் மீனுடன் ஒட்டிக் கொள்ளும்.
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire