Pages

lundi 13 février 2012

கறிவேப்பிலை துவையல்

  • கறிவேப்பிலை - 2 கப்
  • வரமிளகாய் - 4
  • தேங்காய் துருவல் - 1/4 மூடி
  • உப்பு
  • புளி - கோலி அளவு
  • எண்ணை - 2 ஸ்பூன்
    • கடாயில் எண்ணை விட்டு மிளகாயை வறுத்தெடுக்கவும். பின் கறிவேப்பிலை,தேங்காய் துருவல் சேர்த்து வதக்கவும்
    • உப்பு, புளி சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைதெடுக்கவும்
    • இரும்பு சத்து மிக்க கறிவேப்பிலை துவையல் ரெடி
    • சாதத்துடன் பிசைந்து சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire