Pages

vendredi 30 mars 2012

கீரை குழம்பு

  • அரைகீரை- 2 கப்
  • தக்காளி-6
  • கத்தரிகாய்-100 கிராம்
  • புளிகுழம்பு பொடி-4 ஸ்பூன்
  • மிளகாய் தூள்-அரை ஸ்பூன்
  • புளி- நெல்லிக்காய் அளவு
  • தாளிக்க:-
  • எண்ணெய்
  • வெந்தயம்
  • சோம்பு
  • கடுகு
  • உளுந்து
  • வரமிளகாய்-5
  • வெங்காயம்-2
  • பூடு-8 பல்
    • புளியை ஊற வைத்து பின் கரைத்துக்கொள்ளவும்.அதில் புளிகுழம்பு பொடியை சேர்க்கவும்
    • கத்திரிக்காயை நான்காக வெட்டிக்கொள்ளவும்.கீரையை அரிந்து சுத்தம் செய்துக்கொள்ளவும்
    • கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவற்றை ஒன்றன் பின் ஒன்றாக சேர்க்கவும்
    • பின் மிளகாய் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்
    • தக்காளி சேர்த்து வதங்கியதும் கீரையை சேர்க்கவும்
    • கீரை சுருண்டதும் புளிகரைசல்,கத்திரிக்காய்,உப்பு சேர்த்து வாசனை போக கொதிக்கவிடவும்
    • கீரை குழம்பு தயார்

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire