Pages

mercredi 29 février 2012

பூசணிக்காய் புட்டிங்


  • பூசணிக்காய் - 1/2 கிலோ

  • கன்டென்ஸ்ட் மில்க் - 8 ஸ்பூன்

  • சைனா க்ராஸ் - உதிர்த்தது 1 கப்

  • பால் - 2 கப்

  • வனிலா எசென்ஸ் - 2 துளி

  • பிஸ்தா நறுக்கியது - சிறிது

    • பூசணிக்காயை சதுரங்களாக நறுக்கி 4 ஸ்பூன் சர்க்கரை சேர்த்து வேக வைத்துக் கொள்ளவும்

    • பின்பு சைனா க்ராசை ஊற வைத்து சிறிது தண்ணீரில்நன்கு கரைய கொதிக்க விட்டு அதில் பால் மற்றும் கன்டென்ஸ்ட் மில்க் சேர்க்கவும்

    • சுவைக்கு 1 பின்ச் உப்பும் தேவையெனில் இனியும் இனிப்பு சேர்த்துக் கொள்ளலாம்

    • பின்பு பூசணிக்காய் சேர்த்து ஒரு துளி எசென்ஸ் விட்டு கலக்கி பரந்த ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி மேலே பிஸ்தா தூவி கட்டியாக விடவும்

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire