- பூசணிக்காயை சதுரங்களாக நறுக்கி 4 ஸ்பூன் சர்க்கரை சேர்த்து வேக வைத்துக் கொள்ளவும்
- பின்பு சைனா க்ராசை ஊற வைத்து சிறிது தண்ணீரில்நன்கு கரைய கொதிக்க விட்டு அதில் பால் மற்றும் கன்டென்ஸ்ட் மில்க் சேர்க்கவும்
- சுவைக்கு 1 பின்ச் உப்பும் தேவையெனில் இனியும் இனிப்பு சேர்த்துக் கொள்ளலாம்
- பின்பு பூசணிக்காய் சேர்த்து ஒரு துளி எசென்ஸ் விட்டு கலக்கி பரந்த ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி மேலே பிஸ்தா தூவி கட்டியாக விடவும்
சமையலில் அனுபவம் இல்லாதவர்கள்கூட மிக எளிமையாய் சமைக்கும் வண்ணம் இந்த குறிப்புகள் இருக்கும். Recipes in Tamil
mercredi 29 février 2012
பூசணிக்காய் புட்டிங்
Inscription à :
Publier les commentaires (Atom)
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire