Pages

vendredi 1 février 2013

பூசணிக்காய் மோர் குழம்பு

~EMMA DIMA~
  • பூசணிக்காய் - 1/2 கிலோ                                                                                   
  • மஞ்சள் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
  • தேங்காய் துருவல் - 1 கப்
  • சின்ன வெங்காயம் - 3
  • சீரகம் - 1/4 ஸ்பூன்
  • சோம்பு - 5
  • தயிர் - 3/4 கப் புளித்தது
  • தாளிக்க
  • =========
  • தேங்காய் எண்ணை - 2 ஸ்பூன்
  • கடுகு - 1/4 ஸ்பூன்
  • வெந்தயம் - 10
  • சின்ன வெங்காயம் - 2
  • காய்ந்த மிளகாய் - 3
  • மோர் மிளகாய் - 3
  • கறிவேப்பிலை - சிறிது
    • முதலில் பூசணிக்காயில் உப்பு ,மஞ்சள் தூள் சேர்த்து தண்ணீர் தெளித்து வேக விடவும்
    • தேங்காய்,சின்ன வெங்காயம்,சீரகம் மற்றும் சோம்பை அரைத்துக் கொள்ளவும்
    • பூசணிக்காய் பாதி வேகும் பொழுதே அரைத்த தேங்காய் விழுதை சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
    • பின்பு பூசணிக்காய் நன்கு வெந்ததும் தீயை அணைத்து விட்டு நன்கு புளித்த தயிர் சேர்த்து கலந்து விடவும்
    • பின்பு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவற்றை வரிசையாக சேர்த்து தாளித்து கொட்டவும்
    •  

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire