Pages

jeudi 5 juillet 2012

மாம்பழ கறி

  • 1
  • . ரொம்ப பழுக்காத மாம்பழம் - 1
  • 2. பச்சை மிளகாய் - 1
  • 3. தேங்காய் துருவல் - 3 மேஜைக்கரண்டி
  • 4. மிளகாய் வற்றல் - 1
  • 5. தயிர் - 1/2 கப்
  • 6. மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • 7. தனியா தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  • 8. மஞ்சள் தூள் - 1 சிட்டிகை
  • 9. உப்பு
  • 10. கறிவேப்பிலை
  • 11. கடுகு, வெந்தயம் - தாளிக்க
  • 12. எண்ணெய் - 1 மேஜைக்கரண்டி
  • 13. வெங்காயம் - 1/2 [விரும்பினால்]
  • 14. கொத்தமல்லி இலை
  • 15. சீரகம் - 1/4 தேக்கரண்டி
    • மாம்பழத்தை கழுவி தோல் நீக்கி பெரிய துண்டுகளாக வெட்டவும்.
    • இத்துடன் தூள் வகை எல்லாம் சேர்த்து தேவையான நீர் விட்டு வேக விடவும்.
    • தேங்காய், பச்சை மிளகாய், சீரகம், சிறிது கறிவேப்பிலை சேர்த்து மிக்ஸியில் நைசாக அரைக்கவும்.
    • மாம்பழம் சாஃப்டானதும் அரைத்த விழுது சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
    • பின் தயிரை அடித்து இதில் கலந்து விடவும்.
    • கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் தாளித்து மிளகாய் வற்றல் மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து சிவந்ததும் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கி மாம்பழ கலவையில் சேர்க்கவும்.
    • எல்லாம் சேர்ந்து ஒரு கொதி வந்ததும் கொத்தமல்லி இலை தூவி எடுக்கவும்.

    

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire