Pages

vendredi 25 mai 2012

பலாக்கொட்டை புளிக்கூட்டு

  • வேக வைத்து தோலுரித்த பலாக்கொட்டைகள் -ஒருகப்
  • புளி -ஒருநெல்லிக்காயளவு
  • கடலைப்பருப்பு - 50 கிராம்
  • மிளகா வத்தல் - 4
  • கடுகு - ஒருஸ்பூன்
  • மஞ்சப்பொடி - அரைஸ்பூன்
  • பெருங்காயப்பொடி - ஒருஸ்பூன்
  • தேங்கா எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
  • கருவேப்பிலை - சிறிதளவு
  • உப்பு - தேவையான அளவு
    • கடலைப்பருப்ப சுத்தம் செய்து குக்கரில் வேக விடவும்.
    • ஏற்கனவே வேகவைத்து தோலுரித்துவைத்திருக்கும் பலாக்கொட்டைகளையும் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்மஞ்சப்பொடி சேர்க்கவும்.
    • நன்கு வெந்ததும் புளியைக்கரைத்துவிட்டு புளிவாசம் போகக்கொதிக்க விட்டு இறக்கவும் உப்பு சேர்க்கவும்.
    • கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு, மிளகாவத்தல் பெருங்காயம், கருவேப்பிலை தாளித்து சூடாகப்பரிமாறவும்.

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire