Pages

dimanche 22 septembre 2013

KFC சிக்கன்


                                                                          KFC சிக்கன்
                                                                                      
  • கோழி தொடைப்பகுதி - 10
  • மிளகாய்தூள் - 2 ஸ்பூன்
  • மஞ்சள்தூள் - 1 ஸ்பூன்                             
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது - 3 ஸ்பூன்
  • எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன்
  • முட்டை - 3
  • ப்ரட் க்ரம்ஸ் - தே.அளவு
  • எண்ணெய் - பொரிக்க
  • உப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
    • கோழித் தொடைகளை சுத்தம் செய்து கழுவி தண்ணீர் இல்லாமல் வடிகட்டி வைக்கவும்.
    • பின் கோழியில் மிளகாய்தூள்,மஞ்சள்தூள்,இஞ்சி பூண்டு,எலுமிச்சை சாறு,உப்பு போட்டு பிரட்டி 1 மணி நேரம் வைக்கவும்.
    • முட்டைகளை உடைத்து ஒரு கோப்பையில் ஊற்றி கலக்கி வைக்கவும்.
    • ப்ரட் க்ரம்ஸை ஒரு தட்டில் கொட்டி வைக்கவும்.
    • ஒரு கடாயில் தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி மிதமான சூட்டில் வைக்கவும்.
    • கோழிகளை ஒவ்வொன்றாக எடுத்து முட்டையில் நனைத்து பின் ப்ரட் க்ரம்ஸில் பிரட்டி எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.

    Note:

    கோழியின் தொடைப்பகுதியாக இருந்தால் குழந்தைகள் பிடித்து சாப்பிட வசதியாக இருக்கும்.கோழியின் மற்ற சதைப் பகுதியிலும் செய்யலாம்.எலும்பில்லாத வெறும் சதைத் துண்டிலும் இவ்வாறு செய்தால் நன்றாக இருக்கும்.கோழியில் மசாலாக்களை பிரட்டி ஊற வைப்பதால் சுவை கோழியில் நன்றாக ஊறி இருக்கும்.கோழியை சூடாக சாப்பிடனும்.அப்போதான் க்ரிஸ்பியாக இருக்கும்.இதை உணவுடனும் பரிமாறலாம் & வெறுமனே சாப்பிடலாம்.இதை எண்ணெயில் மூழ்கும்படியும் பொரிக்கலாம் அல்லது மீன் பொரிப்பது போலும் எல்லா பக்கமும் திருப்பிவிட்டு பொரிக்கலாம்.

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire