Pages

dimanche 22 septembre 2013

இஞ்சி துவையல்

இஞ்சி துவையல்
 
 


  • இஞ்சி - 100 கிராம்
  • கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி                                                     
  • தேங்காய்ப்பூ - அரை மூடி
  • எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
  • உப்பு - தேவைக்கேற்ப
  • சீரகம் - அரை தேக்கரண்டி
  • வெங்காயம் - அரை பாகம்
  • கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
  • தேசிக்காய் புளி(லெமன் ஜூஸ்) - ஒரு தேக்கரண்டி
    • ஒரு சிறிய தாட்சியில் (வாணலியில்) எண்ணெயை சூடாக்கி அதில் கடுகு போட்டு அது வெடித்ததும் வெங்காயம் (கால் பாகம்) போட்டு ஒரளவு பொரிய விடவும்.
    • அது ஒரளவு பொரிந்ததும் சீரகம் போட்டு தாளிக்கவும். பின்பு இஞ்சியை தோல் நீக்கி சிறிய துண்டுகளாக வெட்டவும்.
    • வெட்டிய இஞ்சி துண்டுகளுடன், வெங்காயம் (கால் பாகம்), உப்பு, கறிவேப்பிலை, தேசிக்காய்புளி(லெமன் ஜூஸ்) போட்டு நன்றாக அரைத்து கொள்ளவும்.
    • பின்பு தாளித்தவற்றை சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.

    Note:

    ஜீரணத்திற்கு, நெஞ்செரிச்சல், வயிற்று பொருமலுக்கு இது அவசியமான ஒன்று இஞ்சி ஆகும். இதில் செய்யப்படும் துவையலின் சுவை எப்படியிருக்கும் என்பதை நீங்களே செய்து சாப்பிட்டு அறிந்து கொள்ளுங்கள். இருதய நோயாளர் தேங்காய்ப்பூ சேர்க்காமல் உளுத்தம்பருப்பு வறுத்து சேர்த்து கொள்ளவும்.

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire