Pages

vendredi 27 avril 2012

உருளை காரகுழம்பு

  • உருளைகிழங்கு -2
  • கொத்தமல்லிதழை-சிறிது
  • புளி -சிறிது
  • உப்பு -தேவையான அளவு
  • மஞ்சள்பொடி -1/4ஸ்பூன்
  • வறுத்து அரைக்க:
  • சின்னவெங்காயம் -10
  • தனியா -2ஸ்பூன்
  • சீரகம் -1/2ஸ்பூன்
  • காய்ந்தமிளகாய் -2
  • பூண்டு -5பல்
  • எண்ணை -1ஸ்பூன்
  • தக்காளி -1
  • தேங்காய்துறுவல் -3ஸ்பூன்
  • தாளிக்க:
  • எண்ணை -2ஸ்பூன்
  • கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு,கடலைபருப்பு -1/2ஸ்பூன்
  • வெந்தயம் -1/4ஸ்பூன்
  • கறிவேப்பிலை -சிறிது
  • வெங்காயம் -1(நறுக்கவும்)
  • பச்சைமிளகாய் -1(நறுக்கவும்)
    • உருளைகிழங்கை வேகவைத்து பெரியதுண்டுகளாக நறுக்கிவைக்கவும்.
    • வாணலியில் 1ஸ்பூன் எண்ணை ஊற்றி வறுத்து அரைக்க குடுத்தவற்றை வதக்கி அரைக்கவும்.
    • புளியை கரைத்துவைக்கவும்.
    • குழம்புவைக்கும் பாத்திரத்தை அடுப்பில்வைத்து எண்ணை ஊற்றி தாளிக்க குடுத்தவற்றை தாளித்து அரைத்தவிழுது போட்டு மஞ்சள்பொடி,புளிக்கரைசல்,உப்பு,வேகவைத்த உருளைகிழங்கு போட்டு தேவையான தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்கவிடவும்.
    • குழம்பு சற்று திக்காக ஆனவுடன் கொத்தமல்லிதூவி இறக்கவும்.

    Aucun commentaire:

    Enregistrer un commentaire